AR Emoji của Galaxy S9/S9+ đã xuất hiện Mickey và Minnie Mouse

emoji-pkss

AR Emoji của Samsung Galaxy S9 và S9+ không chỉ lấy ảnh của chính người sử dụng làm GIF.

  • Mới đây, Samsung đã bắt tay hợp tác với Disney để cho sự phát triển AR Emoji trên Galaxy S9/S9+. Samsung cũng đã tuyên bố rằng, sẽ biến nhiều nhân vật hoạt hình của Disney trở thành những lựa chọn emoji choy Galaxy S9/S9+. Và hiện nay Samsung đã bắt đầu với chú chuột Mickey một trong những nhân vật hoạt hình kinh điển của Disney. hãy cùng Shop phụ kiện tìm hiểu thêm tính năng này nào.

Mickey-emoji-pkss

  • Cả 2 nhân vật Mickey và Minnie Mouse đều có thể được tải xuống từ chế độ AR Emoji trên ứng dụng camera của Galaxy S9/S9+ bằng cách nhấn vào nút “+” như hình dưới đây.

emoji Galaxy S9 plus Phụ kiện samsung

  • Tùy chọn emoji mới có thể không có sẵn cho tất cả mọi người tại thời điểm này nhưng bạn hãy yên tâm vì chúng sẽ có mặt tại mọi thị trường nơi Galaxy S9/S9+ được bán ra  trừ trường hợp Samsung gặp phải rào cản về giấy phép ở một số quốc gia.
  • Sẽ có nhiều nhân vật hoạt hình của Disney cũng sẽ tiếp bước chuột Mickey xuất hiện trên AR Emoji, bao gồm cả những nhân vật xuất hiện trong các bộ phim gần đây như The Incredibles, Zootopia và Frozen.
  • AR Emoji của Samsung có thể lưu lại và gửi đi cho mọi người dưới dạng ảnh GIF, nghĩa là sản phẩm ra đời từ tính năng đầy thú vị này trên Galaxy S9 tương thích với mọi smartphone.
  • Nếu bạn là người đang sở hữu chiếc “Siêu Phẩm” này quả thật là người vô cùng may mắn. Bạn nên sắm thêm cho mình những phụ kiện để tăng cường khả năng bảo vệ cho dế cưng của mình tại Shop Phụ Kiện Samsung
  • Xem thêm: Kính cường lực Galaxy S9 Plus hiệu Benks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu