Galaxy S10 sẽ ra đời và dùng camera 3D để cạnh tranh với iPhone X

galaxy-s10-tuong-lai

Người tiền nhiệm của Galaxy S9 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau và được trang bị camera 3D đặc biệt.

  • Theo nguồn tin mới nhất của Shop Phụ Kiện Samsung biết được thì công ty Samsung đã hợp tác với công ty khởi nghiệp Mantis Vision của Israel phát triển và sẽ có giải pháp camera cảm biến 3D cao cấp, và gần như chắc chắn Galaxy S10 sẽ được trang bị tính năng này, The Investor khẳng định.
  • Theo đó thì Mantis Vision hợp tác với Namuga, công ty chuyên phát triển module camera. Để nhằm tích hợp phần mềm cảm biến 3D cho phần cứng camera này.

Tích hợp camera trên S10 mà Phụ kiện samsung biết được.

  • Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thì camera tích hợp công nghệ 3D (3D-Sensing) đang là xu hướng, phần lớn là nhờ thành công của iPhone X.
  • Các nguồn tin mới nhất mà Shop Phụ Kiện Samsung biết rằng khả năng công ty Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm biến 3D cho Galaxy S10 để cạnh tranh với iPhone X là rất cao.
  • Ngoài ra, Galaxy S10 cũng là sản phẩm đánh dấu 10 năm phát triển dòng Galaxy S cao cấp. Mantis Vision đã từng nói Samsung sẽ hợp tác với các nhà phát triển giải pháp cảm biến 3D lại. Tích hợp công nghệ 3D nhằm thương mại hóa công nghệ cảm biến 3D vào đầu năm tới.
  • Nhưng trước khi chiếc Galaxy S10 ra đời thì chiếc Galaxy S9 hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng. Khi đang sử dụng chiếc Galaxy S9 này bạn nên sử dụng cho mình các sản phẩm phụ kiện chính hãng cao cấp. bên cạnh đó thì bạn không nên không thể thiếu được cho mình miếng dán cường lực hiệu Benks được. Đây là một Phụ kiện đắc lực giúp bạn bảo vệ cho màn hình chiếc dế cưng của mình.
  • Xem thêm: Kính cường lực Galaxy S9 hiệu Nillkin CP + Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu