Samsung Galaxy S9 và S9 Plus là top 1 những mẫu smartphone đáng mua nhất trong tháng 4/2018

galaxys9-s9plus

Bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đang hot nhất thị trường.

  • Mới gần đây, Samsung vừa cho ra mắt bộ đôi “siêu phẩm” Galaxy S9 và S9 Plus. Theo Shop Phụ kiện Samsung biết bộ đôi S9/S9+ đang là mẫu smartphone đáng mua nhất. Đây có thể gọi là sản phẩm chủ lực của Samsung, và đây cũng là mẫu máy được đông đảo người dùng Việt Nam săn đón nhất. Galaxy S9 và S9 Plus, có thiết kế bên ngoài ấn tượng với các cạnh viền cong vô cực.

Galaxy S9 Phụ kiện Samsung

  • Hơn nữa Galaxy S9 và S9 Plus còn nổi bật với camera “thông minh” với khả năng thay đổi khẩu độ, nên sẽ mang đến những bức ảnh tốt nhất khi ở điều kiện ánh sáng khác nhau. Cùng vớ đó là hệ thống AR Emoji đáng yêu, và khả năng quay video siêu chậm Super Slow – motion cũng là những điểm cộng đáng để bạn chú ý khi chọn mua S9/S9+.
  • Còn về cấu hình, Galaxy S9/S9+ được trang bị VXL mạnh nhất của Samsung. Cùng với  Exynos 9810, camera 12MP có khả năng thay đổi khẩu độ. Hệ thống camera kép, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông trên S9 bộ nhớ RAM của S9+ sẽ được nâng cấp lên mức 6GB. Trong khi đó bộ nhớ RAM của S9 sẽ là 4GB, với một thông số mạnh mẽ như vậy theo bạn đây có là sản phẩm đang hot nhất hiện nay không. Nếu bạn đang sử dụng chiếc S9/S9+ hãy mua thêm cho mình bộ sản phẩm phụ kiện cho Galaxy S9/S9+. Hãy để lại ý kiến của bạn cho Shop Phụ kiện Samsung về bộ đôi “siêu phẩm” này nhé.

Xem thêm: Kính cường lực Galaxy S9 hiệu Nillkin CP + Max, Ốp lưng silicon Galaxy S9 PLus thương hiệu Nillkin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu