Vi Diệu – Iphone vẫn sống sót ở dưới lòng đại dương sau 48 giờ

01

Vi Diệu: Iphone vẫn sống sót ở dưới lòng đại dương sau 48 giờ.

Một thợ lặn đã tìm thấy mổ chiếc Iphone 7 vẫn còn sống sót khi nó đã bị chìm ở dưới đáy đại dương trong hơn 48 giờ, đó là một điều thật thần kỳ.

Theo như báo cáo từ Digitaltrends cho biết một nữ thợ lặn Cerys Hearsey khi cô đang lặn dưới biển thì phát hiện một vệt sáng dưới đáy biển. Ngay lập tức cô lặn xuống sâu hơn để xem nó là cái gì và ngay sau đó cô đã phát hiện đó là chiếc Iphone 7. Sau khi lên bờ, cô phát hiện thông báo đó là thông báo tin nhắn của điện thoại, nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn ở đây khi dung lượng pin của nó vẫn còn đến 84%.

Iphone vẫn sống sót ở dưới lòng đại dương sau 48 giờ

Qua những thông tin trong máy cô đã liên lạc với những thông tin được lưa trong máy. Cerys đã gửi trả chiếc Iphone lại cho chủ nhân của nó là một người canada, và có người thân mang mang tên Rob Smith. Theo như Smith cho biết người anh em họ của anh đã làm rới điện thoại xuống biển khi họ đang chèo thuyền ở eo biển Durdle, Dorset.

Ngay sau khi nhận được tin tức từ Cerys, chủ nhân của chiếc iphone đã nhờ vợ chồng Smith liên lạc sắp xếp để gập cerys do người này đã về Canada. Hiện tại chiếc Iphone đã về với chủ nhân của nó, diều đó rất bất ngờ bởi nước biển có nồng độ muối rất cao. Sẽ gây ra sự phá huỷ cho điện thoại của bạn và nó còn là một thiết bị điện tử bị nhâm trong nước nhiều giờ.

Iphone vẫn sống sót ở dưới lòng đại dương sau 48 giờ

Với một chiếc Smartphone đang ngày càng trở nên quan trọng hơn với cuộc sống cũng như công việc của chúng ta, nó phụ vụ rất nhiều nhu cầu cũng như lưa giữ những kỷ niệm của chúng ta, thật là tuyệt vời và thú vị khi nó có thể chống chịu tối những điều kiện khắc nhiệt như vậy.

Theo: 24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu