Khả năng lớn iphone X 2018 sẽ được sử dụng chip XMM7560.

01

Khả năng lớn iphone X 2018 sẽ được sử dụng chip XMM7560.

Apple sẽ chỉ sử dụng chip XMM7560 chip mạng Intel trên dòng sản phẩm iPhone 2018.

Từ năm 2016, Apple Luôn sử dụng đồng thời 2 nhà mạng quá các modem sản xuất bởi Qualcomm và Intel trên những chiếc iphone. Tuy nhiên, Qualcomm vừa xác nhận, Apple đã ngừng hợp tác với công ty này và chỉ sử dụng modem của Intel trên thế hệ iPhone 2018.

Giám đốc điều hành tài chính của Qualcomm, ông George Davis, đã tuyên bố Apple sẽ chỉ sử dụng chip của Intel đó là XMM750 trên dòng sản phẩm của iPhone 2018. Trái ngược với những thông tin trước đây cho rằng Qualcomm có thể sẽ cung cấp tới 30% số lượng modem cho Apple.

Khả năng lớn iphone X 2018 sẽ được sử dụng chip XMM7560.

Hiện tại, về phía Apple vẫn chưa đưa ra bất cừ lý do hay phản hồi gì về nguyên nhân của sự việc này. Theo PhoneArena, cuộc chiến pháp lý diễn ra liên tục giữa Apple và Qualcomm về bản quyền trên iphone có thể nó là lý do góp phần quyết định sự việc trên.

Họ đang cố gắng trấn an các nhà đầu tư, Qualcomm cho biết họ vẫn sẽ tiếp tự cung cấp modem mạng cho các mẫu iPhone cũ hơn. Tuy nhiên về vấn đề khi được hỏi về khả năng hợp tác với Apple trong tương lai, công ty đã không có câu trả lời chính thức.

Với phiên bản iphone X và X Plus 2018 phát hành vào tháng 9 và mẫu LCD phát hành sao 1 tháng, Báo cáo doanh thu tài chính trong quý tới kế thúc vào tháng 12 có thể bị ảnh hưởng đáng kế so với các năm trước do thiếu hụt doanh thu.

Tham khảo: news.zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu