Lý do nên chọn mua Samsung Glaxy S9/S9+ hơn là mua iPhone X

man-hinh-vo-cuc-galaxy-s9

Always-on display, màn hình vô cực, chạy đa nhiệm tốt là những ưu thế vượt trội của Galaxy S9/S9+ so với iPhone X.

 • Các đối thủ mới của iPhone X là Galaxy S9 và S9 Plus, đã có mặt tại Việt Nam ngày 16 tháng 3 vừa qua. Sản phẩm này Samsung tập chung tất cả vào camera khi trang bị cho sản phẩm của mình camera có khả năng thay đổi khẩu độ và tính năng Super Slow Motion có thể tự động tạo GIF từ video của bạn.

Tính năng vượt trội của s9

Hiển thị luôn hiển thị

 • Màn hình của bộ đôi Samsung Galaxy S9/S9+ có thể hiển thị các thông tin như thời gian, ngày, mức pin và các biểu tượng của thông báo ngay cả khi màn hình đã bị tắt. Tính năng này của Galaxy S9+ đặc biệt hữu ích hơn so với iPhone X, bởi vì bạn phải cầm chiếc điện thoại của Apple lên để mở khóa (iPhone X không có cảm biến vân tay). Bên cạnh đó Samsung cũng có cung cấp các mẫu phụ kiện chính hãng để hỗ trợ tốt cho thiết bị của mình.

xem thời gian ngay khi màn hình tắt

Linh hoạt hơn

 • Chiếc Samsung Galaxy S9 và S9+ này cho phép người sử dụng điện thoại của mình một cách linh hoạt hơn bao gồm: bộ cảm biến dấu vân tay, khe cắm thẻ nhớ microSD và giắc tai nghe.
 • Sử dụng chiếc Galaxy s9 và S9+ này chúng ta sẽ không bị gò bó việc bắt nhập mật khẩu nếu không muốn nhận dạng bằng khuôn mặt.
 • Thoải mái nghe nhạc với tai nghe mà không cần mang theo bộ chuyển đổi. Thêm vào đó người dùng sẽ có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ bằng cách mua thêm thẻ nhớ microSD.

Mở rộng bộ nhớ với thẻ micoroSD

 • Galaxy S9/S9+ có jack cắm tai nghe có dây chính hãng 3.5 mm, giúp người sử dụng không phải lo lắng về việc phải mang theo bộ chuyển đổi cho tai nghe như iPhone X. Hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng thẻ nhớ microSD để mở rộng thêm bộ nhớ. Tính năng này vô cùng hữu ích đối với người thích tải phim dài hoặc thường xuyên quay video 4K trên điện thoại đây chắc hẳn là những phụ kiện rất hữu ích. Trong khi đó nếu bạn sử dụng iPhone thì bạn sẽ phải chấp nhận dung lượng lưu trữ cố định mà không thể mở rộng thêm.

Chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu

Khẩu độ camera S9

 • Camera của iPhone X được cho là rất khó đánh bại trong nhiều trường hợp, nhưng khi chụp trong ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, chiếc Galaxy S9 đã này lại chiếm ưu thế hơn. Gần như các ảnh thử nghiệm giữa hai thiết bị trên thì Galaxy S9 và S9+ đều cho ra những hình ảnh chi tiết và rõ ràng hơn. Điều này có thể đạt được nhờ sự cải tiến camera của Galaxy S9 và S9+ khi cho phép thay đổi giữa 2 khẩu độ là F/1.5 và F/2.4 tùy theo điều kiện của môi trường.

Màn hình cong

 • Hầu như các smartphone của Apple, Google, và LG đều có màn hình hiển thị gần như không có viền. Tuy nhiên các sản phẩm của Samsung bắt đầu Galaxy S8 và Note 8 khác biệt hơn với màn hình hơi cong ở hai cạnh viền. Điều này tạo ra vẻ bề ngoài thanh lịch cho thiết bị và người sử dụng sẽ có cảm giác không hề có khung viền hay gọi cách khác là màn hình vô cực.

Màn hình vô cực Galaxy S9 Phụ kiện Samsung

Thêm vào đó, chiếc Galaxy S9 và S9+ không sử dụng “tai thỏ” ở đỉnh màn hình để bố trí camera và cảm biến nhận dạng khuôn mặt như iPhone X và nhiều thiết bị khác hiện nay.

Đa nhiệm

 • Đa nhiệm là một tính năng mà từ trước đến giờ được rất nhiều sự quan tâm. Hầu hết mọi người sử dụng điện thoại cho nhiều mục đích khi không làm việc như: Tìm và chỉ đường, ghi chép, check email, lướt facebook, chơi game,.. Có nghĩa là ta sẽ chuyển mục rất nhiều giữa các ứng dụng…
 • IOS tuy là có sự đơn giản nhưng Android nhình chung tốt hơn hơn nhiều khi chạy cùng nhiều ứng dụng.
 • Vậy theo bạn nên sử dụng iPhone X hay là Galaxy S9. Theo ý kiến của nhiều người nói với Shop Phụ Kiện Samsung thì sử dụng Galaxy S9 có nhiều tính năng mà iPhone X sẽ không bao giờ có.
 • Nếu bạn sử dụng cho mình chiếc Galaxy S9 này thì bạn nên mua thêm cho mình miếng dán kính cường lực để bảo vệ cho màn hình của bạn. Bạn cũng có thể mua thêm các phụ kiện khác cho dế cưng của mình tại Shop
 • Xem thêm: Kính cường lực Samsung S9 hiệu Benks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu