Màn thử nghiệm độ bền của Galaxy S9/S9 Plus bằng dao, lửa và bẻ cong

thu-nghiem-do-ben-galaxy-s9

Kiểm tra độ bền của dòng điện thoại flagship mới nhất 2018 mới ra mắt của Samsung, bằng dao, lửa và bẻ cong thân máy.

Mới đây Shop Phụ Kiện Samsung vừa biết thêm được một tin. Đó là kênh JerryRigEverything vừa kiểm tra độ bền của chiếc Galaxy S9 và công bố kết quả trên YouTube.

Sau khi xem xong video chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ Samsung thở phào nhẹ nhõm. Vì Galaxy S9/S9+ có thể chịu được mọi tác động bất thường trong cuộc sống hàng ngày.

  • Màn hình

Bộ đôi điện thoại flagship mới của Samsung, có khả năng chống xây xước ở mức bình thường. Nhưng về phần chịu được lửa thiêu đốt tốt hơn hầu hết các loại màn hình OLED trên những sản phẩm khác trên thị trường.

Tuy nhiên chúng ta vẫn thấy khi dùng vật nhọn chạm vào màn hình thì màn hình chiếc Galaxy S9/S9+. Vẫn bị xước dù là không đáng kể, nhưng nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp và chất lượng hiển thị hình ảnh. Để bảo vệ tốt cho màn hình chiếc Galaxy S9/S9+. Bạn nên sử dụng thêm kính cường lực Samsung hiệu Benks để bảo vệ tốt cho màn hình Galaxy S9/S9+.

  • Thân máy 

 

Phần thân máy của chiếc Galaxy S9/S9+ rất đáng chú ý, hầu như không bị tổn hại gì nếu người dùng tìm cách bẻ cong thân máy. Thân chiếc Galaxy S9/S9+ được làm từ chất liệu nhôm cứng nên sẽ có khả năng chống uốn cong tốt. Trước đó, cũng đã có một cuôc tỉ thí giữa Galaxy S9/S9+ với iPhone X. Tuy nhiên, chiếc Galaxy S9/S9+ tỏ ra không hề kém cạnh đối thủ về độ bền. Khi cả hai đều nguyên vẹn khi được thả rơi tự do cao khoảng 1mét. Nhưng khi nâng lên 1.5 mét thì cả 2 đều có dấu hiệu nứt vỡ ở các mặt kính trước và sau. Để bảo vệ tốt cho mặt lưng và thân máy của Galaxy S9/S+ bạn nên sử dụng thêm. Ốp lưng chống sốc Galaxy S9 Spigen Tough Armor.

Trên đây là một số thông tin mà Shop Phụ Kiện Samsung cập nhật được. Bạn thấy thế nào hãy cho Shop Phụ Kiện Samsung biết ý kiến của mình ở dưới phần coment nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu