Phụ kiện chính hãng cho Samsung Galaxy S9/S9 Plus

linh phụ kiện samsung galaxy s9 chính hãng
  • Theo nguồn tin mà Shop chúng tôi nhận được một số phụ kiện chính hãng Samsung sẽ được bán rời. Một số phụ kiện chỉ được bán một vài quốc gia và tùy vào nhà phân phối.

Đế sạc nhanh không dây

Bao Da Đứng Clear View

  • Bảo vệ toàn bộ điện thoại mà vẫn dễ dàng thực hiện các thao tác, thoải mái kiểm tra thông báo và cập nhật từ màn hình AOD qua lớp vỏ bảo vệ được phủ lớp chống dấu vân tay. Gập phần ốp lưng chống điện thoại để tạo ra góc xem thoải mái nhất.

bao da dung clear view

Xem thêm chi tiết: Bao da đứng Clear View chính hãng Samsung

Bao Da LED View

  • Với bao da LED View, bạn không cần nhìn vào màn hình điện thoại để cập nhật các thông báo mới. Dễ dàng đọc thông tin xuyên qua lớp vỏ bọc và sáng tạo thêm vào những biểu tượng tuỳ thích giúp cho thông báo thêm thú vị.

Bao da led view

Xem thêm chi tiết: Bao da Led View chính hãng

Ốp Lưng Alcantara

  • Thêm một lớp bảo vệ cao cấp cho chiếc điện thoại Galaxy S9 hoặc S9+ của bạn với bao điện thoại Alcantara, chất liệu vải được sử dụng cho những dòng xe hơi cao cấp, cấu trúc da lộn mềm mại mang đến độ thoải mái và chắc tay khi cầm, đồng thời vẫn bảo vệ điện thoại hiệu quả.

Ốp lưng Alcantara

Ốp Lưng Bảo vệ Đứng

  • Nếu bạn đang tìm một phương pháp bảo vệ điện thoại hiệu quả nhưng vẫn phong cách và cá tính, đây là chiếc ốp lưng hoàn hảo đạt tiêu chuẩn đánh giá quân đội và đã được trải qua kiểm nghiệm rơi. Thoải mái gập phần ốp lưng chứa chân đế tháo rời để đạt góc độ xem thoải mái nhất.

Phụ kiện Samsung Ốp lưng Protective

  • Trên đây là thông tin một số phụ kiện mà Shop phụ kiện Samsung cập nhật được, và tất cả các sản phẩm trên đều được Shop nhập về. Bạn biết được những thông tin gì về các sản phẩm phụ kiện nào nữa không hãy cho Shop Phụ kiện Samsung biết ý kiến của các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu