PUBG Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam cho cả Android và iOS

pubg-chinh-thuc-phat-hanh-tai-viet-nam

Tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn PUBG mobile chính thức phát hành tại Việt Nam.

Theo nguồn tin mới mà Shop Phụ Kiện Samsung mới nhận được là khoảng 0h sáng nay, đã có xuất hiện thêm sever Asia trên PUBG. Sau khi kiểm tra trên CH Play và App Store thì đã thấy có xuất hiện tựa game sinh tồn vô cùng hot này.

PUBG mobile

Đây là cơ hội tốt dành cho những game thủ yêu thích tựa game PUBG này nhưng không có điều kiện chơi trên PC, một phần là bắt mua key trị giá hơn 300 nghìn ( phiên bản mobile cho phép bạn tải về miễn phí ) và cấu hình PC không đủ mạnh để chạy PUBG. Game cũng không hề khóa IP Việt Nam như các bản trước đó. Ngay từ khâu tạo nhân vật, người chơi đã có thể cảm nhận được những nội dung giống hệt với PUBG của tựa game di động này. Lối chơi trong PUBG Mobile gần như được mô phỏng và không có nhiều khác biệt so với PUBG phiên bản PC, có chăng chỉ là cách điều khiển mà thôi.

PUBG Phụ kiện Samsung

PUBG mobile được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng. Âm thanh sống động chân thực cho bạn cảm giác nhu đang chơi trên PC nếu như bạn đeo tai nghe bluetooth cao cấp để trải nghiệm tựa game sinh tồn vô cùng hót này. PUBG Mobile hiện nay rất được cộng đồng game thủ Mobile quan tâm đến vì sức hấp dẫn của nó còn đến từ đồ họa sinh động, sắc nét, chân thật không khác gì trên PC.

Xem thêm các Phụ kiện Samsung chính hãng: Tai nghe Samsung Galaxy Tab E 9.6 chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu