Có thể Galaxy Note 9 sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến.

samsung-galaxy-note-9-01

Samsung Galaxy Note 9 có thể thay đổi.

– Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhập được theo một tin tức được PhoneArena ghi nhận thì Samsung Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt siêu vào ngày 9/8.

– Nếu thông tin này chính xác, có nghĩa là Samsung Galaxy Note 9 mới sẽ ra mắt sớm hơn 2 tuần so với ngày mà Galaxy Note 8 được giới thiệu vào năm ngoán 2017. Việc sản phẩm lên kệ có thể diễn ra vào cuối tháng 8.

Samsung Galaxy Note 9

– Nhưng theo giới thạo tin vừa rộ lên tin đồn, Samsung đã trì hoãn kế hoạch phát hành Galaxy Note 9 sau khi phó chủ tịch Lee Jae-yong yêu cầu thay đổi một số thiết để của sản phẩm nhằm phần thay đổi và hoàn thiện hơn. Nếu như theo dự kiến Galaxy Note 9 thì yêu cầu của phó chủ tịch lee trong tháng 5 Samsung chỉ còn gần 3 tháng để thay đổi.

Samsung Galaxy Note 9

Xem thêm: Các mẫu ốp lưng, bao da, kính cường lực Galaxy S9 Plus chính hãng

– Theo nguồn tin của trang Bell, Lee Jae-yong và Samsung muốn giảm độ dày của lớp kính bảo vệ màn hình OLED xuống chỉ còn 0,5mm. Việc thay đổi này phần nào làm thay đổi dự kiến cũng như kế hoạch ra mắt Note 9 của Samsung.

– Note9 được cho là có màn hình 6.38 inch, là một trong những mẫu smartphone có kích thước màn hình lớn nhất trong các dòng smartphone trên thị trường. Các thông số dự kiến của máy bao gồm chip Snapdragon 845, 8 GB RAM và dung lượng tối đa 256 GB.

Samsung Galaxy Note 9

Samsung Galaxy Note 9 vẫn sẽ ra mắt vào tháng 8.

– Tuy nhiên các tín đồ của dòng Note không nên quá thất vọng hay hững hờ gì cả, Sớm hay muộn gì Samsung vẫn dự kiến ra mắt Galaxy Note 9 vào tháng 8 tới, Nó sẽ ra mắt sớm hơn Note 8 vào năm ngoái nên bạn có thể hoàn toàn chờ đợi và yên tâm.

>> Đi kèm với Galaxy Note 9 ta không thể kể đến các dòng phụ kiện Galaxy Note 9 bạn nên tham khảo ngay để có sự lựa chọn sản phẩm cũng như những trang bị tốt nhất cho Galaxy9 Note 9 của bạn: Kính cường lực, bao da Note9, Ốp lưng Note 9 cao cấp chính hãng bật nhất Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu