Samsung Galaxy S9 Plus chính thức là mẫu smartphone tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại

galaxy-s9-plus-pkss

Chiếc Samsung Galaxy S9 Plus đã chính thức là smartphone tốt nhất hiện nay.

Ngày 16 tháng 03 năm 2018 vừa qua, chúng ta đã được trải nghiệm bộ đôi Siêu Phẩm Galaxy S9 và Galaxy S9+. Hôm nay chúng ta hãy cùng xem những gì mà Galaxy S9 và S9+ có nhé.

  • Theo nguồn mà Shop Phụ Kiện Samsung biết được, mới đây trang Techradar đã tiến hành đánh giá hàng loạt smartphone để đưa ra bản danh sách 15 chiếc điện thoại thông minh mà họ cho là tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Theo đó, siêu phẩm mới ra mắt vào tháng trước của Samsung là Galaxy S9 Plus đã xuất sắc giành được vị trí đầu tiên.
  • Galaxy S9 Plus có được vị trí số 1 là nhờ kế thừa và hoàn thiện thiết kế cũng như các công nghệ nổi bật đã xuất hiện trên chiếc Galaxy S8 Plus. Có màn hình nổi bật với độ phân giải 2K+ cùng với tấm nền Super AMOLED cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc tuyệt vời và dải nhạy sáng cao mang lại trải nghiệm ấn tượng khi xem.

Hiển thị của màn hình Galaxy S9Plus Phụ kiện Samsung

  • Cấu hình là thứ mà chúng ta không thể bỏ qua được. Cấu hình của Galaxy S9 Plus thuộc hàng “Khủng” với chip Exynos 9810 / Snapdragon 845, RAM 6GB, ROM 64 /128 GB, pin 3.500 mAh ( hỗ trợ sạc nhanh – sạc không dây ) cung cấp hiệu năng mạnh mẽ cùng với thời lượng sử dụng lâu.
  • Tuy không có khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm với màn hình cong vô cực, khung kim loại nhưng đây vẫn được đánh giá là thuộc loại đẹp nhất trên thị trường

Camera sắc nét của Galaxy S9 Plus

  • Đặc điểm quan trọng và đặc biệt nhất ở Galaxy S9+ chính là camera. “Siêu phẩm” này đã được Samsung trang bị cho cụm camera kép với khẩu độ ống kính thay đổi được trong khoảng f/1.5 đến f/2.4 để giảm noise và tối ưu chất lượng hình ảnh trong từng điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh đó nó còn có khả năng quay video siêu chậm ở tốc độ lên đến 960 fps.
  • Trên đây là những tin mà Shop đã cập nhật được nếu bạn đang sở hữu cho mình chiếc Siêu phẩm số 1 thế giới này thì bạn hãy trang bị cho dế của mình những phụ kiện tốt nhất nhé.
  • Xem thêm: Bao da Led View Galaxy S9 Plus chính hãng Samsung

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu