Samsung Galaxy S9 và những chi tiết thiết kế màn hình”Siêu Đẹp”

galaxy-s9-pkss

Chiếc Samsung Galaxy S9 hiện đang là cơn sốt của thế giới, Hôm nay Phụ kiện Samsung sẽ điểm qua xem trên chiếc Galaxy S9 này có điểm gì mới về thiết kế để cùng nhau hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Màn hình Vô Cực xem nhiều hơn và cầm nắm gọn hơn.

  • Khi nhắc đến một chiếc điện thoại chắc hẳn chúng ta sẽ quan tâm đầu tiên là hiệu năng của chiếc điện thoại đó, với chiếc những chiếc Galaxy dòng “S” thì hiệu suất thì chúng ta khá là yên tâm rồi. Còn màn hình thì sao ? màn hình có điểm gì mới ?
  • Vâng chiếc Galaxy S9 này sở hữu cho mình chiếc màn hình Vô Cực, và mở rộng màn hình tối đa với thiết kế tràn viền bao phủ toàn mặt trước và vẫn nằm thật chặt trong bàn tay. Cong tràn vô cực về phía hai cạnh và nối liền với mặt sau mang đến trải nghiệm liền mạch phá vỡ sự bó buộc không cần thiết của cạnh viền.

Màn hình vô cực S9

  • Trải nhiệm hoàn hảo với màn hình rộng ngắm nhìn không giới hạn với tỷ lệ hiển thị 18.5:9 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm xem đầy nghệ thuật. Loa kép được tinh chỉnh bởi AKG và được cải tiến với hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos cho trải nghiệm âm thanh thuần khiết.

Màn hình vô cực galaxy s9

  • Galaxy S9 mang đến chất lượng hình ảnh chân thật nhất nhờ độ tương phản được nâng cao, cho bạn trải nhiệm xem hình ảnh và video sống động và chân thực. Màn hình cải tiến độ tương phản giúp bạn và bạn bè của bạn xem trọn vẹn nội dung ngay cả khi bạn đang ở dưới ánh sáng bên ngoài.

Màn hình vô cực và độ tương phản Galaxy s9

  • Trên đây là những điểm nổi bật về thiết kế màn hình và độ tương phản của Galaxy S9, bạn thấy sao ? hãy cho Shop Phụ kiện Samsung kiến nhé. Và để bảo vệ tốt cho màn hình của chiếc Galaxy thì bạn hãy nên chọn cho mình những miếng dán cường lực tốt và chất lượng cao để sử dụng nhé.
  • Xem thêm: Kính cường lực Samsung S9 hiệu Benks
    
    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu