Samsung Galaxy S9/S9+ và những tính năng đột phá công nghệ

Galaxy S9

Đột phá mới trên Galaxy S9 và S9 Plus mang lại cho chúng ta.

Theo nguồn tin mà phụ kiện Samsung biết được những đột phá mới trên chiếc điện thoại đang được nhiều người mong đợi này, chúng ta không thể không nhắc đến đột phá ở camera được. Camera của chiếc Galaxy S9/S9+ được trang bị hệ thống, khả năng điều chỉnh theo cơ chế như mắt người.

Camera S9 và S9 Plus

Với theo khả năng điều chỉnh theo cơ chế mắt người như vậy giúp cho chiếc Galaxy S9/S9+ chụp ảnh tuyệt đẹp dưới ánh sáng ban ngày và kể cả dưới điều kiện thiếu ánh sáng.

Camera S9/S9+ còn cho chúng ta chế độ quay siêu chậm, để cho mọi khoảnh khắc đều là điều kỳ diệu nhất. Việc tích hợp DRAM trên cảm biến máy ảnh cũng hỗ trợ tối đa cho tính năng quay video slow-motion. Galaxy S9 có thể chụp được số lượng ảnh nhiều hơn gấp 4 lần so với Galaxy S8. Cụ thể, máy có thể chụp từ 240 – 960 khung hình/giây với độ phân giải HD 720p.

Quá trình này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Chiếc Galaxy S9 sẽ tự động xác định thời điểm ghi lại chuyển động chậm khi bạn bấm nút quay video. Chế độ bắt đầu ở mức khung hình 30 fps và khi có chuyển động xuất hiện, tốc độ khung hình sẽ tăng tối đa lên mức 960 fps rồi sau đó quay về mức 30 fps ban đầu.

Camera S9 và S9 Plus

Không chỉ có vậy mà camera của chiếc Galaxy S9/S9+ còn được tích hợp thêm chức năng thay đổi khẩu độ cơ học. Vì trên camera chính của S9/S9+ được trang bị tới hai khẩu độ khác nhau là F/1.5 và F/2.4. Ở trên khẩu độ độ f/1.5, lẽ dĩ nhiên camera sẽ lợi khẩu khi có thể thu được nhiều ánh sáng hơn từ môi trường.

Còn với khẩu độ f/2.4, tuy thu hẹp phần lớn nguồn sáng đi vào nhưng bù lại sẽ mang tới độ chi tiết cao hơn, hình ảnh không quá rực hay thậm chí là cháy sáng khi chụp trong điều kiện ngoài trời nắng gắt.

Ở chế độ chụp tự động (Auto Mode), điện thoại sẽ tự động lựa chọn mức khẩu độ tối ưu tù+y theo môi trường ánh sáng. Tuy nhiên ở chế độ chuyên nghiệp (Pro), bạn có thể tự tay điều chỉnh khẩu độ theo ý muốn.

Nếu bạn đang sử dụng cho mình chiếc Galaxy S9/S9+ để bảo vệ an toàn cho chiếc dế yêu của mình thì bạn nên mua cho mình thêm phụ kiện bao da để bảo vệ tốt nhất cho điện thoại của mình tại shop phụ kiện Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu