Samsung không thay đổi quá nhiều cho S9 và Note9 là để đột phá vượt mặt iphone năm tới

01

Samsung không thay đổi quá nhiều cho S9 và Note9 là để đột phá vượt mặt iphone năm tới?

Nếu như theo tin đồn là chính xác, mẫu Galaxy Note9 sắp được vén màn vào tháng 9 tới sẽ gần như không có gì thay đổi so với đàn anh đi trước của no là Galaxy Note8 rất thành công ở năm ngoái. Dĩ nhiên, các phan hôm mộ của Samsung sẽ không hề thật vọng bởi trong 2 năm qua các mẫu Smartphone của Samsung luôn được đánh giá rất cao về thiết kế, chưa kể bướn tiến mới như DEX, camera kép hay Snapdragon 845/Exynos 9810 sẽ đem lại lại cho bạn những trải nhiệm thú vị.

Song, Việc không quá nhiều thay đổi cho Galaxy S9 và Note 9 năm nay có thể nó sẽ mang mộtý tưởng khác. Vào tháng 4/2009, Samsung đã chính thức vén màn mẫu Smarphone Android đầu tiên của họ với tên gọi chỉ vỏn vẹn là “Samsung Galaxy”.

Samsung không thay đổi quá nhiều cho S9 và Note9 là để đột phá vượt mặt iphone năm tới

Đúng vậy, không phải chiếc Smartphone nào của Samsung cũng đều mang tên Galaxy. Chiếc “Samsung Galaxy” đầu tiên nó không chỉ đánh đấu là chiếc Smartphone đầu tiên của Samsung, mà nó còn mang một thông điệp khai sáng cho ột thương điệu đình đám của công ty sứ Kim Chi này.

Tương lại đột phá.

Để kỷ niệm 10 năm Galaxy, Samsung sẽ ra mắt một chiếc điện thoại như thế nào? điều này thì chưa ai biết được, nhưng bạn hãy nhớ rằng samsung đã từng sáng tạo ra vô số các sản phẩm “kỳ quái” và phần lớn đều là những ý tưởng thú vị kỳ quái. Sức sáng tạo của Samsung chắc chắn sẽ cho phép gã khổng lồ Hàn Quốc tạo ra một sản phẩm độc đáo hơn vạn lần chiếc iPhone X “tai thỏ” của Apple.

Samsung không thay đổi quá nhiều cho S9 và Note9 là để đột phá vượt mặt iphone năm tới

Ngay cả khi không tính đến khía cạnh tình cảm, Samsung cũng có một lý do khác vô cùng quan trọng để vén màn một chiếc smartphone kỷ niệm: kinh tế. Năm ngoái, Apple đã tận dụng tốt lý do 10 năm để vén màn iPhone X và đẩy giá bán trung bình (cũng như lợi nhuận) lên mức cao ngất ngưởng. Đến nay, các mẫu S và Note vẫn chủ yếu cạnh tranh với iPhone 8 và 8 Plus, bỏ mặc cho iPhone X ung dung tự tác trên phân khúc siêu cấp. 10 năm kỷ niệm sẽ là cơ hội vàng để Samsung bước chân vào phân khúc này.

Câu hỏi còn lại là liệu Samsung có sớm vén màn smartphone kỷ niệm 10 năm Galaxy, sẽ đợi 10 năm Galaxy S (2020) hay là không ra mắt sản phẩm kỷ niệm nữa? Rất khó để biết trước câu trả lời, nhưng hãy nhớ rằng khi ra mắt một sản phẩm đánh dấu… 8 năm, Xiaomi đã thu hút được khá nhiều sự chú ý cho Mi 8 – dù rằng chiếc smartphone này chỉ là một bản sao kệch cỡm của iPhone X. Mọi tín hiệu đang đổ dồn về chiếc smartphone kỷ niệm
của Samsung, và nếu không ra mắt sản phẩm đó, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ mất đi một cơ hội lớn để ghi thêm dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Tham khảo: genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu