Siêu phẩm Galaxy S9/S9 Plus với tính năng AR Emoji và loa siêu khủng

Samsung-Galaxy-S9

AR Emoji

  • Một trong những trải nghiệm mới lạ nhất trên bộ đôi Galaxy S9 và S9+ chính là AR Emoji. Hôm nay Shop phụ kiện Samsung viết thêm bài viết về AR Emoji để bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng này
  • Chế độ AR Emoji trong camera cho phép bạn tạo ra các nhân vật hoạt hình với biểu cảm khuôn mặt giống hệt với bạn.
  • Để có thể làm được điều này, Galaxy S9 và S9+ đã sử dụng tới con chip Exynos 9810, tích hợp AI với khả năng quét nhận dạng khuôn mặt 3D.

Chế độ AR Emoji trên Galaxy S9

  • Sau khi đã quét được khuôn mặt, bạn có thể tùy chỉnh màu da, màu tóc, quần, áo rất hay và còn có rất nhiều phụ kiện để tạo ra những đoạn video cũng như ảnh từ AR Emoji thú vị, để chia sẻ cho bạn bè và người thân.

Chế độ AR Emoji trên s9 và s9plus

  • Nhờ tính năng AR Emoji nên bạn còn có thể tạo ra những bức ảnh GIF khác nhau trong thư viện ảnh và bàn phím. Những emoji sau khi tạo còn có thể dùng để quay video hay chụp ảnh chung rất thú vị. Bạn cũng có thể sử dụng những GIF này như một icons biểu lộ cảm xúc thật dễ thương.

Loa Stereo Âm Thanh Vòm

  • Kể từ khi Samsung mua lại tập đoàn Harman, công ty mẹ của các thương hiệu nổi tiếng như Harman Kardon, AKG hay JBL,… Cũng chính từ đó các sản phẩm âm thanh của Samsung ngày càng được nâng cấp và có chất lượng cao.
  • Mọi âm thanh trên chiếc Galaxy S9 trở nên trong trẻo và ấn tượng nhờ vào chất âm thuần khiết từ loa kép được tinh chỉnh bởi AKG. Hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos truyền tải độ dày và sự sống động hoàn hảo, mang đến trải nghiệm như bạn đang nghe nhạc trong rạp hát.

Phụ kiện samsung

Ngoài ra nghe nhạc cùng với phụ kiện Samsung chính hãng cũng có chất lượng nghe rất hấp dẫn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và xả stress tốt.

Xem thêm: Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu