Sốc: Lộ diện kẻ thế chân sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE?

350

Lộ diện kẻ thế chân sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE?

Theo thông tin mới mhất trong báo cáo gần đây từ BlueFin Research, Apple sẽ dự kiến chuyển trọng tâm tập trung sản xuất những biết bị mới mà công ty sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay để cạnh tranh khốc liệt với những điện thoại khác. Cụ thể hơn là 3 chiếc iPhone mới bao gồm iPhone X (2018), iPhone 9 và iPhone X Plus. Việc này dẫn đến họ phải dừng sản xuất iPhone SE đã cũ, thậm chí cả iPhone X vừa mới ra mắt chưa đầy một năm.

Lộ diện kẻ thế chân sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE

Với việc ngừng hoạt động này cho thấy Apple đang quyết tâm thế nào trong việc đẩy mạnh doanh số bán hàng của họ thế nào trong tời gian sắp tới.

Mục tiêu của Apple là bán ra 91 triệu Iphone cho đến thời điểm cuối năm. Vào cuối năm 2019 ở trụ sở tại Cupertino dự kiến sẽ bán ra thêm 92 triêku chiếc iPhone với 3 mô hình khác nhau. Để thúc đẩy doanh số cũng như họ muốn khẳng định mình hơn nữa trên thị trường Smartphone toàn cầu.

 

Lộ diện kẻ thế chân sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE

Tham vọng và những dự tính.

Được biết về bộ 3 iphone mới sắp ra mắt sẽ không có quá nhiều khác biệt về ngoại hình, so với Iphone X. Do người dùng Iphone hiện tại họ không muốn nâng cấp, thay vào đó họ đang chờ đợi dầu tư sản phẩm mới với những tính năng nổi trội hơn.

Vẫn sử dụng chất liệu vỏ kính cao cấp cùng khung thép cứng cáp. Có lẽ sự thay đổi lớn nhất trong bộ ba này chính là việc tăng kích thước iPhone X Plus và muốn mang đến cho nhiều người dùng hơn với giá tiền dẽ chịu hơn so với đàn anh của nó là iphone X.

 

Lộ diện kẻ thế chân sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE

 

Đặc biệt, theo như nguồn tin Iphone X Plus với màn hình lên đến 6.5-inch sẽ khuyến người dùng có một chải nhiệm thích thú mới lạ hơn. Hoặc với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều chắc chắn nó sẽ nói lên phần nào tham vọng của
Apple trong lần này.

Với tình hình kinh doanh hiện tại có vẻ ảm đạm có vẻ hơi lép vế của iphone X. Bước tiến này có thể giúp tăng doanh thu đang kể cho apple và tiếp tục bám trụ ngôi vua về làng di động về doanh thu lợi nhuận.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu