Tại sao Samsung lại không sử dụng “tai thỏ” như một xu thế ?

Galaxy S9 va iPhone x

Samsung đã đủ tầm nên không cần theo xu thế của một ai, kể cả Apple.

Trong nhiều năm qua Samsung đã cố gắng hoàn thiện và thay đổi hình ảnh, từ một công ty chạy sau Apple để trở thành một nhà sản xuất có thể tỏa sáng với những thiết kế smartphone của riêng mình. Hãy cùng với Shop Phụ Kiện Samsung điểm lại những đột phá của Samsung nhé.

  • Công ty Hàn Quốc vừa mới vượt qua Apple  trong việc sử dụng màn hình hiển thị tràn viền cho smartphone. Hiện tại chúng ta có thể tin rằng Samsung hoàn toàn đủ khả năng để tạo ra xu thế mới của riêng mình cũng như toàn bộ ngành công nghiệp di động.

Phụ kiện Samsung

  • Apple có một tầm ảnh hưởng sâu sắc đến thiết kế của thị trường smartphone. Trước khi iPhone X ra đời, thì rất ít nhà sản xuất Android nào chấp nhận một thiết kế “tai thỏ” trên sản phẩm của mình. Nhưng giờ đây họ lại chạy theo xu hướng này rất nhiều. Tuy nhiên lần này có một ngoại lệ, Samsung là cái tên lớn trong ngành đứng ngoài trào lưu “tai thỏ”.

Phụ kiện Samsung

Nhìn chung về các smartphone khi dòng Note xuất hiện.

  • Dòng sản phẩm Galaxy Note của Samsung đã khởi sướng cho smartphone với màn hiển thị lớn. Phiên bản smartphone Note đầu tiên rất khó để sử dụng bằng một tay. Nhưng dần dần các nhà sản xuất đã tìm ra các giải pháp tăng độ rộng màn hình nhưng kích thước thiết bị giảm. Cụ thể là họ đã cắt giảm các đường viền màn hình và tăng chiều cao của thiết bị.
  • Trước đây cảm biến vân tay tay ở viền cạnh dưới, giải pháp sau đó được là chuyển nó ra mặt sau để giảm kích thước đường viền.Tuy nhiên, ở phía đối xứng (tức là viền cạnh trên), nơi đặt camera và các cảm biến lại là một thách thức nếu muốn giảm kích thước. Đây thực sự là một bài toán khó giải của các nhà sản xuất. Làm thế nào để tăng tối đa diện tích màn hình so với thân máy, vẫn đặt được camera trước/cảm biến mà không làm cho thiết bị to thêm?
  • “Tai thỏ” chính là cách mà Apple đưa ra để giảm tối đa đường viền ở cạnh trên của màn hình.

Phụ kiện samsung

Samsung sẽ không mạo hiểm

Nếu công ty Hàn Quốc làm điều này, họ có nguy cơ làm mất lòng các fan hâm mộ của mình. Những người luôn sẵn sàng đăng đàn bảo vệ công ty mỗi khi có ai đó có ý kiến nói rằng Samsung sao chép Apple. Samsung cũng không muốn đi theo một thiết kế mà họ cho rằng nó sẽ bị lạc hậu.

Đây có lẽ chỉ là một ý tưởng trong giai đoạn chuyển tiếp của Apple và Samsung thấy rằng tốt hơn hết họ không nên mang nó lên sản phẩm của mình.

Thay vào đó, công ty sẽ tập trung làm những gì tốt nhất cho thiết bị và người dùng của mình. Công ty sẽ hoàn thiện công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình trước khi ra mắt người dùng. Nói cách khác, “tai thỏ” giờ là chuyện của Apple và các hãng khác, Samsung có cách riêng của mình để mang đến những điều tốt đẹp cho người dùng của mình.

Nếu bạn đang sử dụng cho mình một smartphone của Samsung, thì bạn nên tự hào vì mình là người đang sở hữu cho mình một sản phẩm chính hãng Samsung. Vậy nên bạn cũng nên cân nhắc để mua cho mình nhũng phụ kiện chính hãng Samsung để tăng cường bảo vệ tốt nhất cho dế yêu của mình. Hãy đến xem và lựu chọn mua cho mình những sản phẩm phụ kiện chính hãng tại đây.

Trên đây là những lí do tại sao Samsung không sử dụng tai thỏ vào sản phẩm của mình mà Shop Phụ kiện Samsung biết được. Còn bạn thấy sao hãy cho Shop Phụ Kiện Samsung biết ý kiến của bạn nhé.

Xem thêm: Ốp lưng Samsung S9 UAG Monarch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu